Thượng Hải Fengxian Nhà máy Thiết bị Tàu

Sản xuất thông minh khéo léo, tạo ra thương hiệu Centennial

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmThép không rỉ Nhận Tank

ASME chứng nhận không gỉ máy thu không khí Frosting bể Frosting Điều trị bề mặt

ASME chứng nhận không gỉ máy thu không khí Frosting bể Frosting Điều trị bề mặt

  • ASME Certified Stainless Steel Air Receiver Tank Frosting Surface Treatment
  • ASME Certified Stainless Steel Air Receiver Tank Frosting Surface Treatment
 • ASME Certified Stainless Steel Air Receiver Tank Frosting Surface Treatment

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Nguồn gốc: Thượng Hải Trung Quốc
  Hàng hiệu: Shenjiang
  Chứng nhận: ISO BV SGS CE ASME
  Số mô hình: SJ-8000-10

  Thanh toán:

  Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
  Giá bán: Negotiation
  chi tiết đóng gói: ván ép đóng gói cho mỗi thùng
  Thời gian giao hàng: 15 ngày sau khi nhận được thanh toán
  Điều khoản thanh toán: D / A, D / P, L / C, T / T, Western Union, MoneyGram
  Khả năng cung cấp: 2000 bộ một tháng
  Liên hệ với bây giờ
  Chi tiết sản phẩm
  tài liệu: Thép không gỉ 304/316 Công suất: 300 lít
  Áp lực: 1.0mPa Nhiệt độ hoạt động: 110 độ
  Sự định hướng: Thẳng đứng Màu: như yêu cầu
  Trọn gói: Đóng gói ván ép tiêu chuẩn

  1. Hồ sơ công ty


  Thượng Hải Fengxian Thiết bị Tàu thuyền Nhà máy được thành lập vào năm 1982, và chuyên thiết kế và sản xuất các loại áp lực tàu. Chúng tôi có một hồ sơ cao trong ngành. Và vào năm 1998, chúng tôi đã đăng ký nhãn hiệu "Shen Jiang". Các bình áp lực của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong ngành dầu khí, hóa học, điện tử, ô tô, phát điện, khai thác mỏ, dược phẩm và các ngành công nghiệp khác. Mong muốn được hợp tác với bạn trong ngày càng mạnh mẽ của công ty chúng tôi.

  2. Bộ thu không khí Giới thiệu:

  1. Các loại: bể chứa, bể chứa khí, bể chứa chất lỏng, bể chứa đứng, bể chứa ngang, bể hình cầu, bể chứa carbon, bể chứa thép hợp kim thấp, bể chứa bằng thép không rỉ và như vậy.
  2. Vật liệu: thép cacbon, thép hợp kim thấp, thép không rỉ và kim loại màu:
  3. Áp suất: áp suất thấp, áp suất trung bình và áp suất cao.
  4. Nhiệt độ: Nhiệt độ thấp, nhiệt độ trung bình và nhiệt độ cao.
  5 . Trung bình: không chỉ môi trường không cháy, không độc hại và không ăn mòn, nước, không khí, oxy, argon, helium, nitơ
  6. Năng lực chế biến: đường kính tối đa: 6m; chiều dài tối đa: 60m, trọng lượng tối đa: 600 tấn
  7. Các ngành công nghiệp ứng dụng: hóa dầu, hóa học than đá, hóa chất chính xác, điện hạt nhân, luyện kim, dược phẩm, máy móc, thực phẩm, thuốc trừ sâu, cao su, hàng không vũ trụ vv.
  3. Điều quan trọng của bể chứa không khí đóng trong hệ thống máy nén không khí?
  Một bể chứa không khí là một phần không thể tách rời của hệ thống khí nén. Thông thường một bể nhận được có kích thước 6-10 lần tốc độ dòng chảy của hệ thống. Vì vậy, nếu máy nén có mức 25 cfm ở 100 psi, bình thu phải là 150 feet khối, tối thiểu. Trong một hệ thống khí nén, thùng thu nhận các lợi ích sau:

  • Bồn thu hoạt động như một bể chứa khí nén cho những nhu cầu tối đa.
  • Máy thu sẽ giúp loại bỏ nước khỏi hệ thống bằng cách cho phép không khí có thể mát mẻ.
  • Bộ thu giảm thiểu sự nhịp nhàng trong hệ thống do một máy nén quay hoặc một quá trình tuần hoàn ở hạ lưu.

  Giống như hồ chứa nước cung cấp nước trong thời gian hạn hán và chứa nước trong thời gian ướt, bể chứa khí sẽ bù đắp cho nhu cầu tối đa và giúp cân bằng cung cấp máy nén với nhu cầu của hệ thống.
  Các thùng chứa của người nhận được yêu cầu theo luật để có một van giảm áp và một thiết bị đo áp suất. Van cứu trợ nên được đặt cao hơn 10% so với áp suất làm việc của hệ thống.
  Nó cũng rất quan trọng để cài đặt hoặc là một cống bằng tay hoặc tự động trên bể nhận để loại bỏ nước từ hệ thống.

  4. Áp dụng rộng rãi bể chứa khí

  1. Ngành công nghiệp sản xuất máy móc: bình gas có thể giảm số lượng máy nén thường xuyên bắt đầu. Không chỉ có thể lưu trữ khí nén, mà còn có một áp lực đầu ra ổn định, đệm và các hiệu ứng khác. Nó thường được sử dụng trong thiết bị phụ trợ máy nén khí.
  2. Ngành công nghiệp thực phẩm: Ứng dụng chủ yếu là bể chứa dầu không chứa dầu, được sử dụng để làm đầy máy, máy thổi khuôn để cung cấp năng lượng. Cũng đóng một lực lượng khí nén truyền dẫn, khí nén làm mát, khí nén và vv.
  3. Ngành công nghiệp dệt may: sử dụng chính khí nén cho máy dệt thoi không khí, máy định cỡ, máy nhuộm, máy rót, súng hút, vv để cung cấp điện khí sạch, sử dụng bình chứa dầu không chứa dầu.
  4. Ngành công nghiệp ô tô: xe tăng là một phần không thể thiếu của ngành công nghiệp ô tô. Ví dụ, vai trò của bể chứa khí trong ngành công nghiệp lốp xe, bao gồm việc thúc đẩy máy cắt rèm bằng lụa, máy làm khô, vv, bao gồm cả việc trộn khí nén, đúc bằng khí nén và vân vân.
  5. Ngành công nghiệp điện tử: Đây là một ngành công nghiệp mới, một trong những thiết bị oxy hoá wafer, hệ thống chân không, van điều khiển khí nén, thiết bị xử lý khí nén, vv cần phải hợp tác với bể khí để hoàn thành công việc.
  6. Ngành công nghiệp kỹ thuật môi trường: ứng dụng nhiều ngành công nghiệp lưu trữ khí, chủ yếu để kiểm soát ô nhiễm không khí, xử lý chất thải rắn, xử lý nước thải, vv
  7. Ngành công nghiệp y tế: Ứng dụng chủ yếu là bể chứa bằng thép không gỉ, bình ôxy, thiết bị y tế và thiết bị thường xuyên hỗ trợ thiết bị.
  8. Ngành thép: bao gồm khí cụ, thực hiện điện, thiết bị, làm sạch, hỗ trợ quá trình, vv, nhưng cũng không thể tách rời với ngành công nghiệp xe tăng.
  9. Ngành điện: ngành điện: vai trò của bể chứa khí, bao gồm vận chuyển khí nén, vận chuyển tro khô, vận hành bằng khí nén và thúc đẩy thiết bị đo đạc.


  5. Chức năng

  Bồn khí quyển bằng thép không gỉ được sử dụng rộng rãi trong điều hòa không khí trung tâm, nồi hơi, máy nước nóng, chuyển đổi tần số, thiết bị cấp nước liên tục áp lực, áp suất biến áp của hệ thống đệm, đảm bảo sử dụng hệ thống khí để sử dụng triệt để, sự biến động áp suất của hệ thống Khí nén được thông qua một cách trôi chảy thông qua một hệ thống làm sạch khí nén để cho phép loại bỏ đầy đủ các tạp chất dầu và nước và giảm tải cho các đơn vị phân tách nitơ nitơ tiếp theo. Trong hệ thống khi áp lực nước thay đổi một chút, để đảm bảo rằng hệ thống áp lực nước, máy bơm sẽ không thay đổi do áp lực thường xuyên để mở.

  So với bể chứa bằng thép cacbon, thùng chứa bằng thép không gỉ có thể chịu được áp lực cao hơn và có thể được sử dụng ở nhiều vị trí chịu áp lực cao. Đồng thời bồn chứa bằng thép không gỉ có một đặc điểm rất đáng kể: khả năng niêm phong thùng chứa tuyệt vời, hoàn toàn chấm dứt không khí của các chất độc hại và muỗi để đảm bảo rằng bể chứa không thể chứa trong tình trạng ô nhiễm chất lỏng, không gây giun đỏ. Do đó, thùng chứa bằng thép không gỉ cũng được sử dụng rộng rãi trong dược phẩm, sữa, đường và một số chất đặc biệt như lưu trữ, thực phẩm, dược phẩm, ngành công nghiệp rượu, ngành công nghiệp sữa không thể thiếu thiết bị đặc biệt.

  6. Các yêu cầu cơ bản đối với việc lựa chọn bể chứa khí.

  1, kích thước của khối lượng của bể chứa khí nên được thay thế máy nén khí (năng lực sản xuất khí) giữa 10% đến 20% để lựa chọn, 15% vừa phải. Khi khí lớn hoặc biến động lớn trong việc sử dụng các điều kiện khí, khối lượng của bể phải phù hợp với 20%; để tiêu thụ ít khí hơn, và điều kiện dao động ít, có thể nhỏ hơn 15%; Nhưng không ít hơn 10%.
  2, để hỗ trợ lắp đặt hệ thống khí nén, bình xăng thường được lắp đặt trong máy nén khí sau khi làm mát. Điều này sẽ ngăn ngừa sự tích tụ dầu và nước trong bể, giảm nguy cơ an toàn và cải thiện công việc của các thiết bị khác của nguồn khí; do đó thấp hơn nhiệt độ của không khí vào bể chứa cũng có thể làm giảm thể tích của cơ thể.
  3, trong thiết bị cài đặt phù hợp, phần lớn các dịp, lắp đặt bồn chứa khí được cài đặt trong máy sấy đông cứng trước khi sử dụng bể chứa khí với nước làm mát và điều áp, để tải có thể được giảm máy sấy, áp suất không khí tương đối ổn định, Điều này rất có lợi cho hoạt động và sử dụng máy sấy.
  4, trong hỗ trợ lắp đặt thiết bị, bộ lọc kênh chính được cài đặt trong bể chứa khí sau. Điều này sẽ cho phép bể làm mát và làm mát và loại bỏ không khí nén nhiều nước, dầu và khí, bụi và các chất bẩn khác, và sau đó vào bộ lọc không khí, để hoạt động và tuổi thọ của nó là rất thuận lợi.
  Chi tiết liên lạc
  Shanghai Fengxian Equipment Vessel Factory

  Người liên hệ: Lisa Lee

  Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

  Sản phẩm khác