Thượng Hải Fengxian Nhà máy Thiết bị Tàu

Sản xuất thông minh khéo léo, tạo ra thương hiệu Centennial

Nhà Sản phẩmBồn áp lực hãm

Bồn áp lực bằng thép mạ kẽm dùng cho phòng cháy và chữa bệnh

Bồn áp lực bằng thép mạ kẽm dùng cho phòng cháy và chữa bệnh

  • Bồn áp lực bằng thép mạ kẽm dùng cho phòng cháy và chữa bệnh
Bồn áp lực bằng thép mạ kẽm dùng cho phòng cháy và chữa bệnh
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Thượng Hải Trung Quốc
Hàng hiệu: Shenjiang
Chứng nhận: ISO BV SGS CE ASME
Số mô hình: SJ-2000-21
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
Giá bán: Negotiation
chi tiết đóng gói: ván ép đóng gói cho mỗi thùng
Thời gian giao hàng: 15 ngày sau khi nhận được thanh toán
Điều khoản thanh toán: D / A, D / P, L / C, T / T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 2000 bộ một tháng
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
tài liệu: Thép carbon Áp lực: 1,6 Mpa
Nhiệt độ hoạt động: 80 độ Sự định hướng: Thẳng đứng
Tầm quan niệm: 8mm Chiều cao: 2741
Đường kính: 1200mm Cột: 582gallon
Điểm nổi bật:

bể áp lực thay thế

,

bể chứa nước bọt

1. Hồ sơ công ty

Thượng Hải Fengxian Thiết bị Tàu thuyền Nhà máy được thành lập vào năm 1982, và chuyên thiết kế và sản xuất các loại áp lực tàu. Chúng tôi có một hồ sơ cao trong ngành. Và vào năm 1998, chúng tôi đã đăng ký nhãn hiệu "Shen Jiang". Các bình áp lực của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong ngành dầu khí, hóa học, điện tử, ô tô, phát điện, khai thác mỏ, dược phẩm và các ngành công nghiệp khác. Mong muốn được hợp tác với bạn trong ngày càng mạnh mẽ của công ty chúng tôi.

2. Phân tích khối lượng khí nén của bể áp lực hộp số cho phòng cháy chữa cháy

Khi lưu lượng lửa ban đầu từ cung cấp áp lực kiểu màng, dòng bơm chỉ cần xem xét rò rỉ hệ thống hoặc bể áp lực kiểu màng theo yêu cầu lưu lượng, do đó, dòng chảy có thể thích hợp để chọn nhỏ hơn một chút. Đối với bộ điều chỉnh hệ thống chữa cháy của hệ thống chữa cháy chảy xuống khoảng ít hơn một vòi nước chữa cháy của nước, ≤ 5 L / s. Hệ thống phun: Tốc độ dòng chảy của bơm điều chỉnh là ≤ 1 L / s đối với ít hơn một vòi phun.

 

So sánh hai phương tiện tăng áp

Hệ thống này đơn giản và dễ vận hành, hệ thống điều khiển đơn giản, để đảm bảo các điều kiện làm việc bình thường của hệ thống là chọn một hiệu suất tốt của bơm đường ống dẫn năng lượng thấp, thiết bị mở và dừng relay đáng tin cậy; Nguồn cung cấp phải đảm bảo rằng các mạch kép và có thể tự động chuyển đổi. Các thiếu sót của các phương pháp áp suất như sau: đối với sự biến động áp lực rò rỉ mạng lưới đường ống trong hệ thống cấp nước lớn hơn, bơm đường ống bắt đầu và dừng lại thường xuyên, thiệt hại thiết bị, tỷ lệ thất bại cao, tăng tiêu thụ năng lượng, do đó tăng chi phí hoạt động. Mặc dù độ an toàn của lửa thấp.
So với hệ thống bơm áp lực duy nhất, bơm áp lực màng không chỉ có thể điều chỉnh thể tích (lưu trữ 30s nước nóng trong nhà), quan trọng hơn là lưu trữ năng lượng. Bộ điều tiết bơm mỗi khi bắt đầu, bạn có thể duy trì một áp lực đường ống dài thời gian, số lượng thiết bị bắt đầu ít hơn, chi phí hoạt động thấp, trên cùng của mạng lưới đường ống thường trong tình trạng áp lực nước, cung cấp nước an toàn và đáng tin cậy. Khi bắt đầu hỏa hoạn, bể áp lực màng ngăn không chỉ để đảm bảo rằng hàng đầu của một số yêu cầu áp lực của vòi chữa cháy và vòi phun, mà còn để cung cấp 30s nước trong nhà tắm nước (450L). Đó là, vòi cứu hỏa hoặc vòi phun bất cứ lúc nào để đáp ứng yêu cầu áp lực của nước chữa cháy, tại thời điểm này van áp lực kiểu ngăn cách đáng kể - tốt hơn so với bơm tăng tốc. Nhưng hệ thống áp lực áp lực của bồn áp lực cũng có những thiếu sót: thiết bị có diện tích tương đối lớn, một lần đầu tư tương đối cao.

Phương pháp lựa chọn bể áp lực loại màng

Trên hai loại cơ sở áp lực có sức mạnh riêng của họ, trong dự án cụ thể nên được điều trị riêng biệt, chọn thiết kế phù hợp. Đối với một tòa nhà cao tầng và các tòa nhà quan trọng, ngọn lửa gây ra bởi những tổn thất rất lớn, yêu cầu về độ cháy cao, nên cố gắng sử dụng thiết bị áp suất áp lực thiết bị áp lực kiểu màng để giải quyết các yêu cầu về áp suất của một vài lớp trên và bộ điều chỉnh nên được thiết lập để dự phòng bơm để cải thiện Việc sử dụng độ tin cậy của hai loại tòa nhà cao tầng và các tòa nhà nguy hiểm thông thường, do địa điểm, vốn và các điều kiện khác, chỉ có thể xem xét bơm tăng tốc, nhưng trong việc lựa chọn bơm tăng cường sản phẩm phải đảm bảo chất lượng đáng tin cậy.

Phần kết luận

Cho dù đó là bình điều áp hoặc bơm tăng áp, được cung cấp cho đầu vòi chữa cháy ban đầu và vòi phun nước bảo vệ áp lực, và thành công của lửa ban đầu là chìa khóa để kiểm soát lửa, lửa có thể được giảm đến mức tối thiểu.
Tóm lại, các tòa nhà cao tầng xây dựng cao áp phải được thiết kế theo các tiêu chuẩn kỹ thuật kiểm soát cụ thể; tăng áp bơm, đầu và tổng công suất của bình điều chỉnh và các thông số khác cũng nên dựa trên các điều kiện khác nhau để xác định, chứ không phải là ứng dụng cơ khí, do đó, đáp ứng các chi tiết kỹ thuật, hoạt động đáng tin cậy, kinh tế và hợp lý.

3. Thông số

Đường kính (mm) Áp suất (MPA) Tổng Chiều cao (mm) Độ dày (mm) Tổng công suất (m3) Điều chỉnh Khối lượng (L) Đường kính đầu ra (mm)
400 1 1230 3,5 0,09 30 50
1,6 5 50
600 0,6 1720 3,5 0,32 90 50
1 4,5 50
1,6 7 50
800 0,6 2230 4 0,77 217 100
1 6 100
1,6 6 100
1000 0,6 2370 5 1,28 400 100
1 7 100
1,6 7 100
1200 0,6 2741 6 2.2 677 100
1 6 100
1,6 số 8 100
1400 0,6 2969 6 3,3 970 100
1 6 100
1,6 9 100

4. Ưu điểm của chúng tôi

1 Hàn hai mặt cho tất cả các ống nối
2 Tất cả các ống nối được đóng kín bằng các bộ phận bằng nhựa
3 Thiết kế phần cho lối vào không khí
4 Van nước thải có thiết kế khuỷu tay
5 Đường nối theo chiều dọc, hàn đường vòng, hàn hồ quang chìm ngập nước hai mặt
6 Xử lý bề mặt: phun cát, sơn lót (2 lần), hoàn thiện

5. Khách hàng của chúng tôi

BAOSTEEL, TOSHIBA, CONCH, SPC, DAS AUTO, TRUNG QUỐC SHENHUA, HONGTA GROUP, FOXCONN, BMW, CSIC, WALT DISNEY, BOSCH, ANSTEEL, SINOMA ...


Chi tiết liên lạc
Shanghai Fengxian Equipment Vessel Factory

Người liên hệ: Lisa Lee

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi
Sản phẩm khác