Thượng Hải Fengxian Nhà máy Thiết bị Tàu

Sản xuất thông minh khéo léo, tạo ra thương hiệu Centennial

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmThép không rỉ Nhận Tank

Máy nén khí bằng thép không rỉ ổn định Bể chứa dầu tách nước

Máy nén khí bằng thép không rỉ ổn định Bể chứa dầu tách nước

Stable Pressure Stainless Steel Air Receiver Tank For Oil Water Separation

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Thượng Hải, Trung Quốc
Hàng hiệu: Shenjiang
Chứng nhận: ISO BV SGS CE ASME
Số mô hình: SJ-8000-18

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
Giá bán: Negotiation
chi tiết đóng gói: ván ép đóng gói cho mỗi thùng
Thời gian giao hàng: 15 ngày sau khi nhận được thanh toán
Điều khoản thanh toán: D / A, D / P, L / C, T / T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 2000 bộ một tháng
Liên hệ với bây giờ
Chi tiết sản phẩm
tài liệu: Thép không gỉ 304/316 Công suất: 80gallon
Áp lực: 1.0MPa Nhiệt độ hoạt động: 100 độ
Sự định hướng: Thẳng đứng Trọn gói: Đóng gói ván ép tiêu chuẩn
xử lý bề mặt: Frosting / đánh bóng

1. Hỗ trợ

Máy thu không khí của chúng tôi được sử dụng với máy nén khí để lưu trữ và cải thiện hoạt động của hệ thống không khí. Tàu cung cấp dung lượng lưu trữ với áp suất và thể tích thích hợp khi đạt được tốc độ bình thường của máy nén khi sử dụng. Cùng với việc làm giảm độ ẩm và dầu bôi trơn không khí, nó làm giảm pulsation trong các hệ thống trong thời gian sử dụng đỉnh và giúp kéo dài tuổi thọ của máy nén.

2. Chức năng

Máy thu không khí hoạt động như các bình đệm ổn định áp suất biến thiên trong một hệ thống khí nén. Khối lượng bổ sung của khí nén cho phép máy nén chạy hiệu quả hơn cắt ra chỉ khi nào đạt được yêu cầu và máy thu không khí được nạp vào công suất. Không khí bên trong máy thu có thể được sử dụng theo yêu cầu theo yêu cầu.

3. Tính năng

1. Lưu trữ năng lượng (đối với nhu cầu khẩn cấp)

2. Áp suất ổn định

3. Dễ dàng tác động xung trên thiết bị khí

4. Để làm tràn nước, dầu mỡ và bụi trong không khí

5. Cải thiện tính liên tục và ổn định của thiết bị cho sản lượng khí

6. Giảm sự khởi động thường xuyên của máy nén, kéo dài tuổi thọ

4. Quy trình sản xuất

1. Lofting, đánh dấu và cắt.

2. Sản xuất và hàn

a.Make lỗ

b. Mặt nạ tấm

c.Suật hoá

d.Welding

e.Install

f.Hoạt hình hàn

3. Xử lý bề mặt

a. Đối với thép Carbon

(1) Phun cát

(2) Primer (cho 2 lần)

(3) Hoàn thiện lớp phủ

b.Đối với thép không gỉ

(1) Phun cát

HOẶC LÀ

(2) Đánh bóng

5. Vai trò

1, bộ đệm, ổn định máy nén nén đầu ra, loại bỏ hoặc giảm máy nén khí sản lượng không khí áp pulsation, mở rộng máy nén khí "bắt đầu-dừng" hoặc "tải-dỡ bỏ" chu kỳ, làm giảm tần số chuyển đổi điện van; Để tránh thời gian ngừng máy nén khí trong ống dẫn khí nén vì lý do nào đó để trả lại khí, đổ vào máy nén khí gây ra bởi sự hỏng hóc và hư hỏng.
2, bởi vì bể chứa khí là một khu vực rộng lớn với một cơ thể nóng chảy hình trụ lớn, vào xoáy khí trong bể, và tường, không khí nén có thể được làm lạnh làm mát, lượng nước, bụi tạp chất ở đáy bể Lượng mưa, nhiều hơn nữa có lợi cho khử nhiễm ngoài nước.
3, có thể được trang bị hỗ trợ các máy nén khí theo dõi: sau khi mát, máy sấy đông lạnh, bộ lọc không khí và các thiết bị khác, thành phần của sản xuất công nghiệp nén khí nén sử dụng nguồn (trạm).
4, máy nén khí nhỏ, đi kèm với bồn chứa khí cũng được sử dụng như là cơ thể máy nén và các phụ kiện cài đặt vai trò cơ bản.
Do tốc độ dòng chảy (thể tích khí) được sử dụng ở cuối hệ thống khí nén không thể bằng nhau nên cần phải sử dụng bình gas để chứa một lượng khí nhất định để ổn định áp suất của hệ thống ổn định. Trước khi bể, có thể làm giảm sự pulsation máy nén khí, để tránh việc thường xuyên bốc dỡ máy nén khí. Sau khi bể, sự pulsation của sản lượng khí nén có thể giảm và áp suất ra của hệ thống có thể giảm do sự giảm áp suất tạm thời do tốc độ dòng chảy tạm thời, sự điều chỉnh đỉnh lớn hơn và áp suất đầu ra của sự ổn định hệ thống.

6. Yêu cầu cơ bản

1, kích thước của khối lượng của bể chứa khí nên được thay thế máy nén khí (năng lực sản xuất khí) giữa 10% đến 20% để lựa chọn, 15% vừa phải. Khi khí lớn hoặc biến động lớn trong việc sử dụng các điều kiện khí, khối lượng của bể phải phù hợp với 20%; để tiêu thụ ít khí hơn, và điều kiện dao động ít, có thể nhỏ hơn 15%; Nhưng không ít hơn 10%.
2, để hỗ trợ lắp đặt hệ thống khí nén, bình xăng thường được lắp đặt trong máy nén khí sau khi làm mát. Điều này sẽ ngăn ngừa sự tích tụ dầu và nước trong bể, giảm nguy cơ an toàn và cải thiện công việc của các thiết bị khác của nguồn khí; do đó thấp hơn nhiệt độ của không khí vào bể chứa cũng có thể làm giảm thể tích của cơ thể.
3, trong thiết bị cài đặt phù hợp, phần lớn các dịp, lắp đặt bồn chứa khí được cài đặt trong máy sấy đông cứng trước khi sử dụng bể chứa khí với nước làm mát và điều áp, để tải có thể được giảm máy sấy, áp suất không khí tương đối ổn định, Điều này rất có lợi cho hoạt động và sử dụng máy sấy.
4, trong hỗ trợ lắp đặt thiết bị, bộ lọc kênh chính được cài đặt trong bể chứa khí sau. Điều này sẽ cho phép bể làm mát và làm mát và loại bỏ không khí nén nhiều nước, dầu và khí, bụi và các chất bẩn khác, và sau đó vào bộ lọc không khí, để hoạt động và tuổi thọ của nó là rất thuận lợi.

Chi tiết liên lạc
Shanghai Fengxian Equipment Vessel Factory

Người liên hệ: Lisa Lee

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác