Thượng Hải Fengxian Nhà máy Thiết bị Tàu

Sản xuất thông minh khéo léo, tạo ra thương hiệu Centennial

Nhà Sản phẩmBồn áp lực hãm

Bồn áp lực cho Thùng Cứng cho Hệ thống Nước giếng 1.6 MPa Áp suất

Bồn áp lực cho Thùng Cứng cho Hệ thống Nước giếng 1.6 MPa Áp suất

  • Bồn áp lực cho Thùng Cứng cho Hệ thống Nước giếng 1.6 MPa Áp suất
Bồn áp lực cho Thùng Cứng cho Hệ thống Nước giếng 1.6 MPa Áp suất
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Thượng Hải Trung Quốc
Hàng hiệu: Shenjiang
Chứng nhận: ISO BV SGS CE ASME
Số mô hình: SJ-2000-5
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
Giá bán: Negotiation
chi tiết đóng gói: ván ép đóng gói cho mỗi thùng
Thời gian giao hàng: 15 ngày sau khi nhận được thanh toán
Điều khoản thanh toán: D / A, D / P, L / C, T / T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 2000 bộ một tháng
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
tài liệu: Thép carbon Áp lực: 1,6 Mpa
Nhiệt độ hoạt động: 80 độ Sự định hướng: Thẳng đứng
Tầm quan niệm: 8mm Chiều cao: 2741
Đường kính: 1200mm
Điểm nổi bật:

bể áp lực thay thế

,

bể chứa nước bọt

1. Phân tích khối lượng khí nén của bể áp lực hộp số cho phòng cháy chữa cháy

Khi lưu lượng lửa ban đầu từ cung cấp áp lực kiểu màng, dòng bơm chỉ cần xem xét rò rỉ hệ thống hoặc bể áp lực kiểu màng theo yêu cầu lưu lượng, do đó, dòng chảy có thể thích hợp để chọn nhỏ hơn một chút. Đối với bộ điều chỉnh hệ thống chữa cháy của hệ thống chữa cháy chảy xuống khoảng ít hơn một vòi nước chữa cháy của nước, ≤ 5 L / s. Hệ thống phun: Tốc độ dòng chảy của bơm điều chỉnh là ≤ 1 L / s đối với ít hơn một vòi phun.

 

So sánh hai phương tiện tăng áp

Hệ thống này đơn giản và dễ vận hành, hệ thống điều khiển đơn giản, để đảm bảo các điều kiện làm việc bình thường của hệ thống là chọn một hiệu suất tốt của bơm đường ống dẫn năng lượng thấp, thiết bị mở và dừng relay đáng tin cậy; Nguồn cung cấp phải đảm bảo rằng các mạch kép và có thể tự động chuyển đổi. Các thiếu sót của các phương pháp áp suất như sau: đối với sự biến động áp lực rò rỉ mạng lưới đường ống trong hệ thống cấp nước lớn hơn, bơm đường ống bắt đầu và dừng lại thường xuyên, thiệt hại thiết bị, tỷ lệ thất bại cao, tăng tiêu thụ năng lượng, do đó tăng chi phí hoạt động. Mặc dù độ an toàn của lửa thấp.
So với hệ thống bơm áp lực duy nhất, bơm áp lực màng không chỉ có thể điều chỉnh thể tích (lưu trữ 30s nước nóng trong nhà), quan trọng hơn là lưu trữ năng lượng. Bộ điều tiết bơm mỗi khi bắt đầu, bạn có thể duy trì một áp lực đường ống dài thời gian, số lượng thiết bị bắt đầu ít hơn, chi phí hoạt động thấp, trên cùng của mạng lưới đường ống thường trong tình trạng áp lực nước, cung cấp nước an toàn và đáng tin cậy. Khi bắt đầu hỏa hoạn, bể áp lực màng ngăn không chỉ để đảm bảo rằng hàng đầu của một số yêu cầu áp lực của vòi chữa cháy và vòi phun, mà còn để cung cấp 30s nước trong nhà tắm nước (450L). Đó là, vòi cứu hỏa hoặc vòi phun bất cứ lúc nào để đáp ứng yêu cầu áp lực của nước chữa cháy, tại thời điểm này van áp lực kiểu ngăn cách đáng kể - tốt hơn so với bơm tăng tốc. Nhưng hệ thống áp lực áp lực của bồn áp lực cũng có những thiếu sót: thiết bị có diện tích tương đối lớn, một lần đầu tư tương đối cao.

Phương pháp lựa chọn bể áp lực loại màng

Trên hai loại cơ sở áp lực có sức mạnh riêng của họ, trong dự án cụ thể nên được điều trị riêng biệt, chọn thiết kế phù hợp. Đối với một tòa nhà cao tầng và các tòa nhà quan trọng, ngọn lửa gây ra bởi những tổn thất rất lớn, yêu cầu về độ cháy cao, nên cố gắng sử dụng các thiết bị áp suất áp lực thiết bị áp lực kiểu màng để giải quyết các yêu cầu về áp suất của một vài lớp trên và bộ điều chỉnh nên được thiết lập để dự phòng bơm để cải thiện Việc sử dụng độ tin cậy của hai loại tòa nhà cao tầng và các tòa nhà nguy hiểm thông thường, do địa điểm, vốn và các điều kiện khác, chỉ có thể xem xét bơm tăng tốc, nhưng trong việc lựa chọn bơm tăng cường sản phẩm phải đảm bảo chất lượng đáng tin cậy.

Phần kết luận

Cho dù đó là bình điều áp hoặc bơm tăng áp, được cung cấp cho đầu vòi chữa cháy ban đầu và vòi phun nước bảo vệ áp lực, và thành công của lửa ban đầu là chìa khóa để kiểm soát lửa, lửa có thể được giảm đến mức tối thiểu.
Tóm lại, các tòa nhà cao tầng xây dựng cao áp phải được thiết kế theo các tiêu chuẩn kỹ thuật kiểm soát cụ thể; tăng áp bơm, đầu và tổng công suất của bình điều chỉnh và các thông số khác cũng nên dựa trên các điều kiện khác nhau để xác định, chứ không phải là ứng dụng cơ khí, do đó, đáp ứng các chi tiết kỹ thuật, hoạt động đáng tin cậy, kinh tế và hợp lý.

2. Lắp đặt bể áp suất màng

1. Bể chứa nước áp lực có thể được nối trực tiếp song song với đường ống cấp nước, nên lắp đặt ống cấp nước dưới đáy thùng chứa để lắp van nước thải.
2. Phòng hoặc nơi lắp đặt bồn áp lực hố móng phải có hệ thống thoát nước, chiếu sáng, thông gió tốt, ít bụi bẩn trong môi trường, không có khí ăn mòn và không đóng băng. Nhiệt độ môi trường xung quanh nên là 5-40 ℃, độ ẩm không khí sẽ không lớn hơn 85%, nhiệt độ nước không vượt quá 60 ℃.
3. Áp suất áp lực của van thủy lực ngoài trời, cần có thiết bị chống mưa, nắng, chống ẩm và không bị đông cứng trong các biện pháp kỹ thuật trong mùa lạnh.
4. Khoảng cách từ phía trên cùng của bể vào điểm thấp nhất của kết cấu xây dựng không được nhỏ hơn 0,3m và khoảng cách ranh giữa tường của bồn và tường không được nhỏ hơn 0,5m. Bồn chứa bị cấm rung mạnh hoặc bị ảnh hưởng.
5. Khi sử dụng như một thiết bị cung cấp nước áp lực hay thiết bị cấp nước áp lực, chẳng hạn như hiện tượng bắt đầu bơm thường xuyên, cần được kiểm tra ngay các hướng dẫn áp suất khí.
6. Bể chứa đầy khí không thể chứa dầu để ngăn ngừa màng cao su để tăng tốc độ lão hóa.


3. Sản phẩm dòng sản phẩm bể áp suất màng

Nhà máy của chúng tôi chủ yếu tham gia vào các sản phẩm áp lực áp lực cơ hoành là: thiết bị cung cấp nước tự động liên tục áp lực, thiết bị cung cấp nước áp lực cung cấp nước, thiết bị cấp nước áp lực cung cấp nước, cháy cháy bọt thiết bị chiến đấu, thiết bị cấp nước tự động, tự động không có áp lực tiêu cực trực tiếp DL, CDL, CDLF, LSG, LSW, QW, AS, QJ, LG và các loại máy bơm nước khác. Các thiết bị cấp nước, thép không gỉ, mạ kẽm kết hợp thiết bị cấp nước, chất lượng sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng cho công ty giành được một danh tiếng tốt.

4. Giới thiệu về khí nitơ trong bể áp suất màng

Thượng Hải áp lực nhà sản xuất xi măng áp lực trong sản xuất hoàn chỉnh sản xuất vỏ bình áp lực, sau khi cài đặt túi khí nên được cung cấp cho các loại phích nước áp lực trước áp dụng khí, các nhà sản xuất nói chung là chủ yếu chứa khí nén; một số nhà sản xuất còn chứa nitơ, nitơ liên quan đến không khí Nói chi phí vẫn còn tương đối cao, giá ni tơ phụ thuộc vào độ tinh khiết nitơ, áp suất, phương thức phân phối. Nitơ công nghiệp và độ tinh khiết cao phân đạm nitơ là rất lớn; áp suất cũng khác nhau; vận chuyển đường ống và xăng đóng chai là rất khác nhau. Đường ống dẫn rẻ nhất để vận chuyển nitơ công nghiệp miễn là một vài cent một mét khối, chai nitơ có độ tinh khiết cao nhất đóng chai đắt nhất khoảng vài trăm đô la một mét khối. Vì vậy, lợi ích của bồn áp lực ngăn màng bơm ni tơ là gì?
1 Nitơ là một loại khí trơ, chiếm 78% thể tích không khí do sự gia tăng nhiệt độ do sự giãn nở của khối lượng rất nhỏ thay đổi trong khí quyển mùa hè có thể làm ổn định áp suất áp lực của van áp lực, do đó làm giảm sự xuất hiện của nang vỡ ;
2 Các tính chất hóa học của nitơ không hoạt động, sự thay đổi nhiệt độ không rõ ràng, bức tường bể mùa hè không ngưng tụ, sẽ không sản xuất condensate, để các bức tường bể để giữ khô và sạch;
3 Nitơ có thể làm cho bể áp lực kiểu ngăn màng của bạn trong một thời gian dài để duy trì áp lực nội bộ tiêu chuẩn trên thiết bị bơm đường ống ổn định mạng;
4 Nước sẽ được đặt trên bể áp suất không khí và bể áp lực không khí do quá trình ăn mòn oxy hóa, nitơ sẽ bảo vệ túi khí và bể áp lực sẽ không bị ăn mòn và rỉ sét, để đảm bảo độ kín không khí tốt hơn;
5 Mật độ không khí sẽ là nhiệt độ của tác động lớn hơn, và ni tơ vì sự loại trừ độ ẩm làm cho áp suất áp lực của bồn chứa ổn định hơn. Nitơ trong xử lý nitrit kim loại; quy trình sản xuất dây cáp bảo vệ nitơ; sản phẩm điện tử, y học, hóa dầu và các khía cạnh khác của ứng dụng là rất nhiều.

5. Thông số

Đường kính (mm) Áp suất (MPA) Tổng Chiều cao (mm) Độ dày (mm) Tổng công suất (m3) Điều chỉnh Khối lượng (L) Đường kính đầu ra (mm)
400 1 1230 3,5 0,09 30 50
1,6 5 50
600 0,6 1720 3,5 0,32 90 50
1 4,5 50
1,6 7 50
800 0,6 2230 4 0,77 217 100
1 6 100
1,6 6 100
1000 0,6 2370 5 1,28 400 100
1 7 100
1,6 7 100
1200 0,6 2741 6 2.2 677 100
1 6 100
1,6 số 8 100
1400 0,6 2969 6 3,3 970 100
1 6 100
1,6 9 100


Chi tiết liên lạc
Shanghai Fengxian Equipment Vessel Factory

Người liên hệ: Lisa Lee

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi
Sản phẩm khác